• Gợi ý từ khóa:
  • Casio, Citizen, Aries Gold

Giới thiệu stdh.vn

Siêu thị đồng hồ là kênh phân phối đồng hồ chính hãng uy tín quy mô lớn nhất Việt Nam. 

Đồng hồ chính hãng giá rẻ

Đồng hồ chính hãng giá rẻ

Tại website chính thức sieuthidongho.com.vn quý khách hàng có thể đặt mua đồng hồ đeo tay thời trang, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường… chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, với mẫu mã phong phú, đa dạng và giá bán lẻ cạnh tranh cam kết tốt nhất thị trường. 

Bên cạnh website mua sắm trực tuyến tiện ích, tốc độ và linh hoạt phù hợp với xu hướng của những người trẻ hiện đại. Siêu thị đồng hồ với chuỗi showroom hàng ngàn điểm bán trên toàn quốc phục vụ nhu cầu trải nghiệm trực tiếp của khách hàng. 

Mang sản phẩm tốt, giá rẻ đến tận tay người tiêu dùng và triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, các sản phẩm tại siêu thị đồng hồ đều đi kèm chế độ bảo hành quốc tế của từng hãng. 

Giấy tờ nhập khẩu chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xuất hoá đơn VAT đúng mã, đúng giá niêm yết. 

Một số thương hiệu tiêu biểu trên thị trường được phân phối tại siêu thị đồng hồ có thể kể đến như: Orient, Casio, Citizen - thương hiệu đồng hồ đeo tay quốc dân từ Nhật Bản, với bộ máy Nhật bền bỉ, thiết kế thời trang, trẻ trung phân khúc giá hợp lý Ngoài ra các thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Seiko, SR Watch, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong phú để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thẩm mĩ và khả năng tài chính của mình. 

Quý khách hàng có thể truy cập ngay website sieuthidongho.com.vn ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng và những phần quà vô cùng giá trị từ thương hiệu

0
ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG back to top