• Gợi ý từ khóa:
  • Casio, Citizen, Aries Gold

ĐỒNG HỒ SRWATCH - THƯƠNG HIỆU “ĐỒNG HỒ QUỐC DÂN” CỦA NHẬT BẢN

SRWATCH thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc tại Nhật Bản do kỹ sư đồng hồ Kama chế tạo nên. Có lẽ nhiều người còn xa lạ và bỡ ngỡ với cái tên SRWATCH. Nhưng với người dân Nhật Bản thì hoàn toàn ngược lại, họ đã quá đỗi quen thuộc với thương hiệu SRWATCH – đồng hồ quốc dân này.

Ra đời bằng sự đam mê và nhiệt huyết

Thương hiệu SRWatch ra đời bởi bàn tay tài ba của Kama – một thanh niên mồ côi sau trận đánh bom lịch sử tại thành phố Hiroshima – sau đó dần lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu “đồng hồ quốc dân” của Nhật Bản. 

Thông điệp của Kama thể hiện rõ qua từng dòng sản phẩm của đồng hồ SRWatch. Ai cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ để lưu giữ, vậy nên, ai cũng có thể đeo đồng hồ SRWatch. Ngay từ những năm đầu sáng lập, Kama đã định hướng khách hàng tiềm năng của mình là đông đảo quần chúng thay vì chỉ giới hạn trong giới thượng lưu như những hãng đồng hồ chính hãng khác. Bất kể nam hay nữ, từ giới thượng lưu cho tới trung lưu, các bà mẹ nội chợ hay sinh viên đều có thể chọn cho mình một thiết kế đồng hồ SRWatch phù hợp.

Thương hiệu SR Watch ra đời với sự hoàn hảo về cả tính năng lẫn thiết kế. 

Phát triển bằng sự thông minh và nhạy bén

Trải qua hơn 30 năm phát triển thương hiệu, hãng đồng hồ SR không chỉ dừng lại với danh hiệu “đồng hồ quốc dân” Nhật Bản mà còn mạnh mẽ vươn mình ra thế giới khi xuất hiện tại nhiều nước châu Á và châu Âu.

Hãng đạt được sự tin tưởng của người dùng bằng sự tỉ mỉ trong bộ máy hoạt động của sản phẩm, sự tinh tế qua từng thiết kế và luôn sáng tạo mỗi ngày để bắt kịp xu hướng. 

Bản thân những cỗ máy Nhật Bản đã vô cùng bền bỉ và mạnh mẽ, nhưng các nhà thiết kế – chế tạo vẫn luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi những cỗ máy Nhật Bản tốt hơn, cải tiến hơn, chính xác hơn, và đặc biệt là bền bỉ hơn nữa so với những bộ máy trước nhằm mang lại chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng. 

Theo thời gian, chất liệu sản phẩm cũng được cải tiến, chọn lọc và đổi mới. Dây kim loại là vỏ thép không gỉ giúp nâng cao độ bền của sản phẩm, cũng như sự chú trọng của hãng về sự an toàn khi tiếp xúc với kim loại của làn da. Hãng cũng dần thay thế kính sapphire phẳng nguyên khối thành kính sapphire cong (mo) nguyên khối, giúp mặt kính vốn đã bền, nay lại càng khó nứt vỡ hay xước xát.

Mỗi bộ sưu tập mới hãng tung ra là một bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất và là kết quả của sự quan sát, lắng nghe những nhu cầu của khách hàng. Ngay cả những phân khúc tầm trung, SRWatch cũng không bao giờ bỏ qua những điểm nhỏ này để cải tiến sản phẩm, giúp đạt được lòng tin ở bất cứ ai đã từng sử dụng.

Các dòng sản phẩm chính của SRWatch

Với 3 phân khúc chính là đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ cặp đôi, SRWatch mang tới  khách hàng sự lựa chọn đa dạng với các dòng máy Quartz (dùng pin), máy Automatic (máy tự động) và máy Solar Movt (hấp thụ ánh sáng). 

Mỗi sản phẩm mới tại SRWatch thường được ra mắt với bộ sưu tập riêng, với ý nghĩa, thông điệp riêng cũng như khẳng định giá trị cốt lõi hãng mang tới cho khách hàng hơn 30 năm qua.

0
ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG back to top